ĐỔI MỚI, SÁNG TẠO

 

CÔNG NGHỆ DAKOTA

Công nghệ DAKOTA được Mad Catz sáng tạo năm 2021, sử dụng các kỹ thuật phát hiện tín hiệu tiên tiến để loại bỏ hiệu ứng dội lại và làm hư hỏng vật lý. Thời gian phản hồi tín hiệu phần lớn được tăng tốc chỉ trong vòng 2 mili giây – nhanh hơn 60% so với các công tắc cơ học khác!

THIẾT KẾ CÔNG NĂNG, NĂNG ĐỘNG

Tất cả các game thủ đều khác nhau. RAT được thiết kế chính xác, làm cho các thành phần của chuột chơi game có thể điều chỉnh để nâng cao và cải thiện phong cách chơi của bạn.

HIỆU SUẤT

Phát triển với công nghệ mới nhất, chúng tôi tích hợp các cảm biến chơi game tốt nhất, công tắc cao cấp, kết nối mẽ và cảm giác âm thanh rõ nét cho game thủ.

TÙY CHỈNH

Cho dù điều chỉnh hoặc chuyển đổi các bộ phận chính, RAT vẫn có thể cung cấp sự linh hoạt tuyệt vời để tùy chỉnh chuột chơi game cho phù hợp với phong cách chơi game của người dùng. Chỉ định nút và hiệu ứng ánh sáng có thể được tinh chỉnh thông qua phần mềm mạnh mẽ, nâng cao hơn nữa hiệu suất trò chơi.

TÍNH THẨM MỸ

Thiết kế góc cạnh và táo bạo độc đáo của Mad Catz, tượng trưng cho tinh thần nổi loạn và hiệu suất cao, không khoan nhượng, phục vụ nhu cầu của những game thủ muốn trở nên khác biệt.

VẬT LIỆU KHOA HỌC

Tích hợp các vật liệu tốt nhất, R.A.T chắc chắn, cân bằng và có thể lướt như không khí. Vật liệu lai mật độ cao trên G.L.I.D.E. có khả năng chống nước và cung cấp một bề mặt vải mịn và có độ ma sát cực thấp.